Bạn yêu quý, mình là Lan, tụi mình có ba người, một người làm biên dịch, một người làm điều dưỡng viên và mình – lambkery, mình rất thích cái nick ấy, cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau trải qua vui buồn, trên mọi nẻo đường chúng mình có nhau và có Chúa. Chào mừng bạn ghé thăm không gian này của chúng mình và hãy tận hưởng từng phút giây khi chúng ta còn thở bạn nhé.

Hạnh Nguyên
điều dưỡng viên

Bùi Lan
Lambkery

Thảo Nguyên
biên dịch

Đậu Đỏ
em út

Ngày mình cùng gia đình trở về Việt Nam sau 3 năm sống và làm việc tại nước ngoài là lúc mình bắt đầu cuộc sống ổn định và ra ở riêng đúng nghĩa. Là lúc mình có cơ hội chăm sóc gia đình theo cách mình mong muốn: sống xanh, sống khỏe và an lành. Như một sự sắp đặt đã có sẵn khi mà mình luôn tâm niệm “ai tin thì được, ai tìm sẽ gặp, ai gõ cửa sẽ mở cho”, mình gặp được các nhà sản xuất đồ thiết yếu từ sản phẩm chăm sóc tóc và da đến các gia vị Việt và sau đó là các thực phẩm thiết yếu thuần Việt được nuôi trồng theo phương pháp vườn rừng, cộng sinh. Kể từ đó, mình không còn phải kiếm tìm đâu xa mà ngày càng trở nên yêu mến và tin dùng các sản phẩm ấy. Mình yêu thích các sản phẩm đó đến nỗi mọi người có thể thấy rõ niềm vui hiện lên trên khuôn mặt, khi lòng mình đầy rẫy thì mình sẽ chia sẻ nó ra với bạn bè, với những người xung quanh.

Một đặc điểm chung của các sản phẩm gia đình mình tin dùng là các nhà sản xuất, CEO của những sản phẩm ấy đều là những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời. Ở họ có sự thông minh của một người làm kinh tế giỏi, có tấm lòng của một người mẹ đầy tình yêu và họ thai nghén, chăm sóc, gói ghém nó trong các sản phẩm của mình. Ở họ còn có tầm nhìn của một chiến lược gia khi lấy nền tảng là sự phát triển bền vững, vì những thế hệ sau trong đó có chính con cái của họ. Ở họ mình nhìn thấy sức mạnh, sự kiên cường, sức dẻo dai của phụ nữ Việt. Họ có thể phải đối diện với rất nhiều vấn đề trong công việc nhưng hết thảy đều đã vượt qua, bên cạnh họ là những cộng sự tuyệt vời, họ có một đội ngũ tuyệt vời cùng chí hướng. Các CEO, những nhà sản xuất mình yêu mến ấy đều đã có hơn 10 năm làm nông nghiệp sạch, nông nghiệp tử tế đúng nghĩa. Sản phẩm của họ nhất định an lành cho mọi đối tượng sử dụng, chất thải không hại môi trường và chất lượng sản phẩm luôn vượt trội. Mình yêu họ và yêu các sản phẩm của họ làm ra, và mình trở thành CTV tích cực cho họ từ đó. Một cách để lan tỏa sản phẩm chất lượng, giá local đến mọi người. Tóc Xuân – Medavi, Gia vị Vanh, thực phẩm Noom là những nhãn hàng mình tin dùng suốt nhiều năm qua, nay rất hạnh phúc được lan tỏa những sản phẩm an lành này đến mọi người. Riêng dòng tinh dầu của Declan thì thậm chí mình không dám hỏi mua, người phụ nữ đẹp ấy toàn gửi tặng mình, những lọ tinh dầu mà giá thành là 6 con số tính từng mililit, nhưng đã từng được chạm đến mùi hương của tinh dầu Declan, bạn sẽ khó mà quên được.